Điều Khoản Sử Dụng

Vận Tải Số Xin Chào!Tìm xe nhanh nhất

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Các điều khoản và điều kiện này được xem như một bản thỏa thuận (“hợp đồng”) giữa khách hàng và chúng tôi. Vui lòng đọc kỹ thỏa thuận này, nếu bạn không đồng ý vui lòng không sử dụng hoặc không tiếp tục sử dụng Ứng dụng của chúng tôi.
Quý khác là Chủ Hàng hoặc Chủ xe cần có tài khoản đăng ký để sử dụng ứng dụng và chịu toàn bộ trách nhiệm duy trì tính bảo mật và an toàn của tài khoản.
Bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin, giấy tờ pháp lý có liên quan theo yêu cầu của chúng tôi để được xác minh tài khoản nhằm đảm bảo rằng bạn có đầy đủ điều kiện để tham gia giao kết thỏa thuận này.
Khi bạn là Chủ Hàng sử dụng tài khoản của mình để đăng thông tin nhu cầu vận chuyển bao gồm: mô tả chi tiết hàng hóa, địa chỉ…. Và cần cam kết rằng hàng hóa bạn vận chuyển không phải là hàng cấm theo pháp luật Việt Nam hiện hành. Thông tin của bạn sẽ được gửi tới tất cả các Chủ Xe gần bạn nhất và bạn chấp nhận vận chuyển khi đạt thỏa thuận theo mong muốn.
Khi bạn là Chủ Xe bạn sử dụng tài khoản của mình để xem các yêu cầu vận chuyển, nhận các đơn hàng phù hợp với phương tiện vận chuyển của mình, báo giá, đăng thông tin xe trống sẽ được kết nối với các Chủ Hàng.

Sign Up

Hãy gọi cho chúng tôi hoặc điền vào biểu mẫu bên dưới và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn. Chúng tôi cố gắng trả lời tất cả các câu hỏi trong vòng 24 giờ vào các ngày làm việc.
Gọi ngay
Liên hệ