Phản hồi khách hàng

Đối tác của chúng tôi

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng ứng dụng ``Vận Tải Số``.
Công Ty TNHH Vận Tải Hoàn Cầu

Ông Trần Nhật Hoàng

Ứng dụng rất dễ sử dụng.

Tôi không nghĩ ứng dụng lại dễ sử dụng để vậy. Chỉ cần quét mã, tải về sau đó đăng kí và sử dụng, bất kể ai cũng có thể sử dụng cho dù không giỏi về công nghệ.
5.0
Cửa Hàng Hải Sản

Bà Nguyễn Thị Tuyết Trinh

Ứng dụng tuyệt vời!

Từ khi sử dụng ứng dụng các chuyến hàng của tôi được vận chuyển nhanh hơn đến tay nhà mua hàng. Tôi có thể tìm thấy tài xế và loại xe vận chuyển phù hợp, nhanh chóng.
5.0
Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Hoàng Phát

CEO Phạm Minh Chí

Ứng dụng sử dụng rất mượt!

Tôi sẽ giới thiệu đến các đối tác của tôi về ứng dụng này. Những container vật liệu xây dựng của công ty tôi luôn được cập cảng và vận chuyển đến nhà thầu nhanh chóng và trước thời hạn nhờ sử dụng ứng dụng để kết nối đến các chủ xe vận tải. Trên ứng dụng tôi có thể tìm các loại xe với trọng tải khác nhau rất tiện lợi.
5.0
Công Ty Cổ Phần Nhật Hàn

Bà Cù Ngọc Mai

Ứng dụng vô cùng hiệu quả!

Các xe vận tải công ty tôi luôn hoạt động liên tục, có thời điểm không có xe để cung cấp cho chủ hàng. Ứng dụng thực sự rất tốt và hiệu quả. Mặc dù trước đó công ty tôi cũng có tối tác để vận chuyển nhưng từ khi sử dụng ứng ``Vận tải số`` doanh thu của công ty tăng lên rất nhiều.
5.0
Tài xế

Ông Bùi Tiến Dũng

Ứng dụng tạo thêm thu nhập cho tôi.

Được một người bạn giới thiệu ứng dụng và tôi phải cám ơn người bạn đó rất nhiều. Vào thời điểm dịch trước kia tôi gần như không ai gọi vận chuyển từ khi sử dụng ứng dụng tôi có thể tìm kiếm chủ hàng một cách nhanh chóng.
5.0
Công Ty Cổ Phần Nông Sản DH

Bà Trần Thị Minh Tuyết

Đảm bảo chất lượng và tiến độ.

Sử dụng ``VANTAISO`` giúp khâu thuê xe chở hàng của chúng tôi trở lên linh hoạt nhẹ nhàng hơn rất nhiều mà vẫn đảm bảo chất lượng và tiến độ.
5.0

Sign Up

Hãy gọi cho chúng tôi hoặc điền vào biểu mẫu bên dưới và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn. Chúng tôi cố gắng trả lời tất cả các câu hỏi trong vòng 24 giờ vào các ngày làm việc.
Gọi ngay
Liên hệ